iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android
Hola Laucher icon Hola Laucher
1 MB | 9.6K lượt tải
Miễn phí

Tải Hola Laucher cho Android - Giao diện miễn phí


DOWNLOAD (1 MB)

Hola Laucher là một ứng dụng giao diện cho android miễn phí mang đến cho người dùng một màu áo mới khác lạ với hiện tại. Ứng dụng Hola Laucher trên android là một trong những ứng dụng giao diện nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ người dùng với rất nhiều lượt tải về điện thoại.

Hình ảnh tai hola laucher in Hola Laucher

Điểm nổi bật Hola Laucher – Giao diện Android

Hola Laucher là một ứng dụng Laucher vô cùng mạnh mẽ và tiện ích cho người dùng. Với dung lượng file chỉ vỏn vẹn 1 MB, Hola Laucher được nhiều đánh giá cho thấy rằng nó chỉ sử dụng ít hơn 40% dung lượng giao diện mặc định. Không chỉ vậy, khi được so sánh với các giao diện khác như APUS Laucher, Mini Laucher thì người ta thấy được nó sử dụng ít hơn 20% dung lượng.

Với những thống kê chi tiết này có thể giúp bạn biết được Tai Hola Laucher sẽ tiết kiệm PIN và tài nguyên cho máy điện thoại bạn như thế nào. Không chỉ vậy khi sở hữu ứng dụng này thì chiếc smartphone android của bạn có thể sánh tầm được với iOS mà không phải ai cũng biết.

Hình ảnh tai hola laucher 2 in Hola Laucher

Tính năng khi Tải Hola Laucher Android

Hola Laucher có rất nhiều tính năng hay mà không thể nào kể hết được. NguonTaiGameS sẽ liệt kê một tính năng gọi là tiêu biểu của ứng dụng này: Mở khóa màn hình chỉ cần chạm 2 lần không cần sử dụng nút nguồn, Bật và tắt đèn PIN nhanh, Vuốt màn hình để tìm ứng dụng danh bạ hoặc website, Chạm một cú nhẹ để giải phóng bộ nhớ RAM, Tải hình nền miễn phí, … khá là nhiều chức năng hấp dẫn cho người dùng.

Hình ảnh tai hola laucher 3 in Hola Laucher

Bạn đã thấy được sự hữu ích với ứng dụng giao diện android này chưa hay vẫn chưa hài lòng về tính năng nó mang lại. Theo tôi thì Hola Laucher là ứng dụng có tình năng tương đối đầy đủ nhất, đừng đắn đo mà hãy cùng tôi Tải Hola Laucher về máy Android nhé.

DOWNLOAD (1 MB)
1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/17

Phiên bản 1.0

Dung lượng 1 MB

Hỗ trợ Android

Danh mục Themes - Hình Nền

Quét virus: An toàn

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Apus Laucher icon

Apus Laucher

Apus Laucher là một ứng dụng giao diện dành cho điện thoại android, với mục đích đem lại sự nhanh nhẹn cho android. Ung dung Apus Laucher mang một giao diện vừa sáng nhưng rất dễ chịu khi nhìn và giúp điện thoại hoạt động tốt nhất,...

6.1K Android
Hình Nền Hoa Tình Yêu icon

Hình Nền Hoa Tình Yêu

Hình nền hoa tình yêu đẹp là ứng dụng hình nền hoa đẹp cho điện thoại android với rất nhiều hình nền hoa đẹp như hoa hồng, hình hoa tím. hỗ trợ android với những hình nền đẹp nhất, sắc nét nhất trong các ảnh đẹp. Tải hình...

3.5K Android
Mini Laucher icon

Mini Laucher

Mini Laucher là ứng dụng giao diện cho điện thoại android mang phong cách KitKat. Mang tính tùy biến cao theme Mini Laucher hỗ trợ android từ 4.0 mang lại sự mới mẻ trong giao diện cũng như sụ linh hoạt của điện thoại với ứng dụng Mini...

2.3K Android