iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android
Hallo Star icon Hallo Star
12.8 MB | 1.1K lượt tải
Miễn phí

Tải Hallo Star cho Android miễn phí - Chat cùng Hot Girl


DOWNLOAD (12.8 MB)

Tải Hallo Star là ứng dụng giải trí cho Android tương tác giữa thần tượng và người hâm mộ tại bất cứ đâu. Hallo Star apk cho phép người dùng kết nối được với thần tượng, các hot girl, hot boy để cùng chat, trò chuyện, video call, … Mục tiêu của ứng dụng Hallo Star là mang lại một thế giới giải trí giao lưu đến với mọi người.

Hình ảnh tai hallo star 614x1024 in Hallo Star

Hallo Star ứng dụng giải trí cho Android

Ứng dụng Hallo Star được mệnh danh là mạng xã hội hot girl với khá nhiều các bạn nữ trở thành Idol của các fans nam. Hallo Star cho phép người dùng tạo trang cá nhân trực tuyến, trong ứng dụng sẽ có hai thành phần là người biểu diễn hay Idol và người dùng tham gia. Với người dùng tham gia muốn trở thành Idol thì cũng rất dễ chỉ cần đề cử nếu muốn thành Idol của nhiều fan nam nữ khác nhau.

Idol trong Hallo Star là những người đứng ra tạo niềm vui cho fans, họ có thể là người nổi tiếng được mời hoặc là người tham gia được ứng cử nhưng tiêu chí để thành Idol là phải tạo được sự thu hút.

Hình ảnh tai hallo star mien phi 614x1024 in Hallo Star

Hallo Star tạo sự thu hút không hề nhỏ đối với những bạn có nhu cầu giao lưu kết bạn, giải trí. Có thể nói Hallo Star là một mạng xã hội Facebook thu nhỏ nhưng bỏ đi phần post status, chỉ để chơi trò chơi, chat và gọi video giống như ứng dụng LINE. Không dừng lại ở đó, trong ứng dụng này người dùng có thể mua ghế, quà tặng, nâng cấp tài khoản để có thể giao lưu với Idol của mình tốt hơn. Bạn còn có thể yêu cầu Idol hát hoặc trình diễn gì đó, tặng quà, … một thế giới giải trí quá thú vị.

Hình ảnh tai hallostar android 2 in Hallo Star

Tải ứng dụng Hallo Star cho Android

Không chỉ trên các dòng máy Android mà Hallo Star còn có phiên bản trên PC khá mượt, bạn có thể vào vn.hallostar.com để đăng kí và tham gia. Một thế giới giải trí quá tuyệt vời cho giới trẻ được thu gọn vào chiếc dế yêu Android của bạn, còn chờ gì nữa mà không Tải Hallo Star cho Android và tham gia thử một lần xem nào.

DOWNLOAD (12.8 MB)
1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/17

Phiên bản 1.0

Dung lượng 12.8 MB

Hỗ trợ Android

Danh mục Giải Trí

Quét virus: An toàn

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
LINE icon

LINE

Tai LINE cho android là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại. LINE được xem là đối thủ mạnh nhất của ứng dụng Viber nổi tiếng, với thủ tục đăng kí đơn giản chỉ cần xác nhận số điện thoại và email...

1.3K Android
Facebook icon

Facebook

Download Facebook mien phi là một ứng dụng trên điện thoại Android miễn phí giúp người dùng có thể vào Facebook tiện lợi nhất mà không cần phải truy cập vào Facebook.com. Là một cái tên quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, Tai Facebook đã chiếm...

1.1K Android