iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android
VSCO Cam – Blend màu icon VSCO Cam – Blend màu
1.1K lượt tải
Miễn phí

Tải ứng dụng VSCO Cam - Blend màu cực chuẩn cho Android


DOWNLOAD

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh Blend màu cực chuẩn cho Android vừa ra mắt miễn phí mang tên VSCO Cam, tại đây bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp và khoa học. Những bức ảnh của bạn sẽ trở nên thật nghệ thuật và khác xa khi bạn sử dụng camera 360 hay những phần mềm thông dụng khác mà ai ai cũng đều biết, đặc biệt hơn công cụ chỉnh sửa ảnh VSCO Cam này có dung lượng khá nhẹ nhàng chỉ 15 MB nhưng lại đòi hỏi cấu hình máy từ 4.0 trở lên, các bạn chú ý nhé!

Hình ảnh tai vsco cam in VSCO Cam - Blend màu

Giới thiệu ứng dụng chỉnh ảnh VSCO Cam – Blend màu chuyên nghiệp:

Với những tấm ảnh thiếu ảnh sáng hoặc những đường nét không rõ ràng, không bật lên được sức sống trong đó, hãy để VSCO Cam xử lý giúp bạn, chỉ với 5 phút bạn như một phép thần thánh, tấm ảnh của bạn đã trở nên thật tuyệt vời nhưng không kém phần chân thật với hơn 10 bộ lọc ảnh phong phú. Trong ứng dụng blend màu VSCO Cam này bạn có thể tự tay chọn màu sắc, cường độ màu và so sánh những tấm ảnh ở các mức độ khác nhau để có thể chọn một tấm đẹp và phù hợp nhất.
Tham khảo thêm: Game MU Vô Song

Hình ảnh tai vsco cam android in VSCO Cam - Blend màu

Hướng dẫn sử dụng VSCO Cam để blend màu chỉnh ảnh:

Đầu tiên bạn cần tải VSCO Cam về điện thoại và bấm nút cài đặt, tiếp đến hãy mở ứng dụng này lên. Đấy là ứng dụng có thể chụp và sử lý ảnh thế nên nếu muốn chụp ảnh bạn hãy bấm vào biểu tượng nút tròn để chụp trực tiếp, sau đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa ảnh sẵn có luôn nhé!

  • Bước 1: vào thư viện ảnh (nút vuông) để chọn ảnh cần chỉnh sửa, bấm dấu cộng để thêm ảnh và dấu tích để ok hoặc dấu chéo để xóa bớt
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng 2 vạch song song phía dưới cùng bên trái để chọn chế độ blend màu
  • Bước 3: Chọn một bộ lọc bất kỳ bạn thích rồi chỉnh cường độ màu cho phù hợp
  • Bước 4: Bấm Save to Gallery hoặc Share lên mạng xã hội nếu bạn muốn

Hình ảnh tai vsco cam iphone1 in VSCO Cam - Blend màu

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ứng dụng chỉnh sửa ảnh blend màu chuyên nghiệp VSCO Cam được hơn 10 triệu người trên thế giới sử dụng như một công cụ chỉnh sửa ảnh chính. Cộng đồng VSCO khá đông đảo và thân thiện, các bộc lọc được đặt theo mã để người dùng có để nhớ dễ dàng. Ngoài các bộ lọc miễn phí bạn có thể mua hàng và thanh toán thông qua biểu tượng shop trong ứng dụng. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

DOWNLOAD
1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 24/03/17

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Android

Danh mục Chụp & Xử Lý Ảnh

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục