iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

Game Quả Bóng Vàng 3D: tặng giftcode vipcode giá trịSau khi ra mắt thuật lới vào sáng nay, Game Quả Bóng Vàng 3D tiến hành chia sẽ vipcode giftcode cho các nhà quản lý bóng đá tài ba song song với sự kiện tặng iPhone 5S hấp dẫn. Các bạn có thể theo dõi và nhận giftcode vipcode ngay hôm nay để trang bị cho đội bóng của mình thật hoành tráng và đáng gờm.

Giá trị giftcode Game Quả Bóng Vàng 3D

Đối với vipcode game quả bóng vàng 3d bạn sẽ nhận được: 100.000 xu (xu là đơn vị tính trong game, dùng để mua bán, trang bị), 10.000 điểm nghiên cứu, 01 quà hoàn trả 500 EURO, 01 thẻ hồi thể lực , 02 bản vẽ kiến trúc và 01 thẻ cầu thủ 6 sao.

Hình ảnh tai game qua bong vang1 in Game Quả Bóng Vàng 3D: tặng giftcode vipcode giá trị

Giá trị của Gift code tại game quả bóng vàng 3d cũng không thấp là bao, cụ thể là: cầu thủ Alves 5 sao, 10 thẻ huấn luyện II, 10 thẻ xu IV, 05 thẻ nghiên cứu IV và 05 thẻ tập IV. Những giftcode thường này thường được trộn lẫn vào vip code nên mang tính hên xui nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các nhập code game quả bóng vàng.

Hình ảnh tai game qua bong vang iphone1 in Game Quả Bóng Vàng 3D: tặng giftcode vipcode giá trị

Cách nhập code đổi quà game quả Bóng Vàng 3D:

– Trước tiên sau hãy tải game về điện thoại, cài đặt và mở ứng dụng, nếu chưa tải thì bạn có thể tải game tại đây

– Tiếp theo, hãy kích vào hộp quà, ngay hướng mũi tên mà chúng tôi đánh dấu trong hình dưới:

Hình ảnh giftcode game qua bong vang 3d in Game Quả Bóng Vàng 3D: tặng giftcode vipcode giá trị

– Tiếp đến hãy nhập code vào ô hiện ra và kích nút đổi (như hình)

Hình ảnh nhan giftcode game qua bong vang 3d in Game Quả Bóng Vàng 3D: tặng giftcode vipcode giá trị

Vậy là tùy vào code bạn nhận được là vip hay thường mà các phần quà bạn nhận được sẽ tương ứng như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm game pes 2016 (PRO EVOLUTION 2016)- game bóng đá hấp dẫn.
Hiện nay số giftcode game quả Bóng Vàng 3D không phổ biến nền hầu hết các trang như gamek hoặc game 4v yêu cầu bạn nhập iDViệt và like fanpage của web gamek hoặc tải ứng dụng game 4v thì mới được nhận code. Các bạn có thể truy cập các trang mình giới thiệu ở trên. Hoặc có thể tải miễn phí ứng dụng Game4V mình coppy link về ở phía dưới để nhận code.  Nếu các bạn thấy hay thì ủng hộ cho chúng tôi bằng cách like fanpage:  https://www.facebook.com/nguontaigamesphuong để cập nhật các game, sự kiện khuyến mãi một cách nhanh chóng nhé! Chúc các bạn may mắn.

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục