iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

Game Chiến Cơ Huyền Thoại tặng Giftcode miễn phíCác bạn đã sẵn sàng nhận bộ giftcode khủng từ game chiến cơ huyền thoại tặng tân thủ cũng như các code khác như tân thủ, kết bạn,… chưa nhỉ? Đây là game mới nổi trong thời gian nhanh nhất và cũng có nhiều quà tặng với nhiều sự kiến nhất trong thời gian qua. Bây giờ hãy điểm qua các giftcode cũng như những điều kiện để được nhận qua các môt thời gian nhé!

Hình ảnh giftcode chien co huyen thoai 300x169 in Game Chiến Cơ Huyền Thoại tặng Giftcode miễn phí

Các giftcode game Chiến Cơ Huyền Thoại:

Đầu tiên phải kể đến sự kiên khuyến mãi nhân khai mở máy chủ đầu tiên, tuy chương trình đã vừa kết thúc nhưng cũng là một sự kiện lớn đáng nhìn lại của game chiến cơ huyền thoại đó là “Bay cùng Diễm My, trúng Galaxy” với 4 đợt bốc thăm với 4 con galaxy trị giá mỗi con 20 triệu.

Tham khảo thêm: giftcode đấu trường mangagiftcode game eden 3d

Hình ảnh chien co huyen thoai tang giftcode 300x188 in Game Chiến Cơ Huyền Thoại tặng Giftcode miễn phí

Tiếp đến là gifcode tân thủ mà game ccht dành tặng để hỗ trợ người chơi mới, hiện nay bộ code này vẫn còn giá trị, các bạn hãy copy dòng code: G96C-28PK-ZAML-S952 để nhận ngay các phần quà trong game nhé!
Điều kiện để nhận giftcode tân thủ này là: Tải game về máy (bạn có thể tải game tại nút Download) sau đó hãy mở game cài đặt, đăng nhập và cố gắng hoàn thánh 4 màn chơi đầu tiên trong chiến dịch nhé, không quá khó phải không nào!

Ngoài ra trong game chiến cơ huyền thoại còn những bộ giftcode khác như Code đại sứ, Code kết bạn, Code khuyến mãi nhân dịp fanpage được 100 k likes nhưng tiếc thay các bộ code này đã bị hết hạn. Nếu lần sau có mình sẽ cập nhật thêm một cách nhanh nhất cho các bạn.

Hình ảnh tang giftcode game chien co huyen thoai 300x188 in Game Chiến Cơ Huyền Thoại tặng Giftcode miễn phí

Tính năng mới cập nhật trong game chiến cơ huyền thoại:

Nhân tiện giới thiệu các bộ code khuyến mãi của game chiến cơ huyền thoại, vì cái còn cái hết nên mình cũng áy náy vô cùng. Nhân sự kiện này mình cũng giới thiệu thêm tính năng mới cấp nhật của game đó là ghép các trang bị lại với nhau để tạo thành một trang bị mới hoành tráng hơn. Điều kiện để được thực hiện tính năng ghép trang bị này của game chiến cơ huyền thoại đó là bạn phải vượt qua màn 16 của game.
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận giftcode game chiến cơ huyền thoại bạn nhé! Các bạn có thể updete phiên bản mới nhất của game hoàn toàn miễn phí tại link bên dưới, cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang!

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục