iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

Game Bắn cá online iFish ra mắt tặng GiftcodeGame bắn cá online 4 người chơi  do ME Corp phát hành mang tên iFish chuẩn bị ra mắt và tặng giftcode có giá trị cho tân thủ. Hiện tại game vẫn đang chờ ngày tốt đến tay cộng đồng game thủ Việt, tuy nhiên để có thể đón đầu xu thế này bạn cần thủ cho mình 1 gift-code trong tay để không thua kém bạn bè nhé!

Đây là một game bắn cá online gồm 4 người chơi cùng 1 lúc giống như iCá vậy. Tuy nhiên trong game iFish có nhiều tính năng mới và kịch tính hơn, bạn có thể tham khảo bài viết : Tải game iFish – Fishing Saga để hiểu rõ cách chơi cũng như để tải game về máy và nhận giftcode.

Hình ảnh hack game ifish android java 1 in Game Bắn cá online iFish ra mắt tặng Giftcode

Giá trị giftcode game bắn cá iFish:

Do chưa nhận được code phân phối từ nhà NPH nên NguonTaiGameS.com vẫn chưa có thể chắc chắn được trong gói code bao gồm những gì, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều loại súng ống, đạn dược miễn phí cũng như được tặng vàng như những game bắn cá khá. Tuy nhiên thực hư ra sao thì chờ vài ngày nữa mình sẽ cập nhật và thông tin đến các bạn qua fanpage của NguonTaiGames.com và phát code luôn nhé! Ngay bây giờ bạn có thể link fanpage theo đường link: https://www.facebook.com/nguontaigamesphuong/ và nhận code những game như LOL ARENA hoặc Chiến Thiên Tích nhé!

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
Xếp hạng 2.8/5 (8 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục