iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android
Đấu trường Manga update phiên bản Thần Ma Loạn Chiến icon Đấu trường Manga update phiên bản Thần Ma Loạn Chiến
1.7K lượt tải
Miễn phí

Đấu trường Manga update phiên bản Thần Ma Loạn ChiếnNhư vậy sau gần 1 tháng ra mắt Game Đấu Trường Manga đã update phiên bản Thân Ma Loạn Chiến với hàng loạt các tính năng hấp dẫn và thú vị cho android và iOS. Hàng ngàn game thủ chờ chực hàng mấy giờ liên để được update các tính năng mới trong game. Đây là đợt big update đầu tiên và lớn nhất mà đấu trường manga đầu tư khiên nhiều game thủ khá hài lòng.

Hình ảnh dau truong manga than ma loan chien in Đấu trường Manga update phiên bản Thần Ma Loạn Chiến

Những tính năng mới trong phiên bản Thần Ma Loạn Chiến – Đấu trường Manga:

Lần big update này đấu trường Manga đưa người chơi đến với những thay đổi sâu sắc về tính năng cũng như hệ thống nhân vật được đầu tư có chiều sâu hơn. Sự xuất hiện của Lucy trong phiên bản Thần ma Loạn Chiến với khả năng điều khiển tinh linh khiến đây trở thành một vị tướng đang được các game thủ săn lùng ráo riết. Ngoài Lucy thì Athena và Gaara cũng được tăng cường trong Triệu Hối Thần Thánh, sự lựa chọn của bạn cũng từ đó trở nên phong phú hơn.Hình ảnh dau truong manga than ma loan chien android in Đấu trường Manga update phiên bản Thần Ma Loạn Chiến

Ngoài nhân vật thì trong game Đấu Trường Manga –Thần Ma Loạn Chiến lần này hệ thống Pet cũng được đầu tư công phu hơn, mang đến cho bạn những vật nuôi với các tính năng và khả năng chiến đấu cao hơn Đó là Shukaku với sức mạnh bá đạo với khả năng của một ninja không thua kém gì Cửu Vĩ, King Kong và Manatee vốn khá hoành tráng và hấp dẫn các tướng.

Hình ảnh dau truong manga than ma loan chien iphone in Đấu trường Manga update phiên bản Thần Ma Loạn Chiến

Những đặc sắc trong game Đấu Trường Manga:

Thêm những tính năng mới khiến game Đấu Trường Manga càng trở nên hoàn thiện hơn tại tại phiên bản update Thần Ma Loạn Chiến này khiến cho đấu trường càng hội tụ thêm những vị anh hùng với những cuộc chiến khốc liệt và nảy lửa hơn. Nhanh tay tải game Đấu Trường Manga và thách đấu với anh hùng khắp thiên hạ nhé!

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/17

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Tin Game Khuyến Mãi

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục