iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

Đấu Trường Manga: tặng giftcode tân thủGame đấu trường Manga gửi giftcode khủng đến cộng đồng game thủ nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho các gamer trog những ngày đầu còn bỡ ngỡ. Với bộ giftcode này game ĐTMG hy vọng sẽ giành được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ cộng đồng.

Game đấu trường Manga tặng giftcode:

Đấu trường manga là cuộc hỗn chiến giữa các vị anh hùng của hầu hết ccs bộ truyện tranh manga lớn nhỏ Nhật bản nên thu hút khá nhiều game thủ từ các game khác vào tham dự để phân cao thâp. chính vì có khá nhiều tân thủ ngoại đạo nền game ĐTMG quyết định tặng giftcode dành cho tất cả các tân thủ.

Hình ảnh tai game dau truong manga1 300x225 in Đấu Trường Manga: tặng giftcode tân thủ

Giftcode của game đấu trường manga là dành cho tân thủ nên vô thời hạn, là 1 giftcode chung nhưng không được nhập 2 lần, các bạn chú ý nhé. sau đây mình sẽ hường dẫn các bạn cách nhập giftcode và nhận quà, các bạn theo dõi nhé! À, đây là giftcode dùng chung nè: 7189045654

Xem thêm; Giftcode game mong giang ho

Hình ảnh game dau truong manga tang giftcode 300x169 in Đấu Trường Manga: tặng giftcode tân thủ

Cách nhận giftcode game đấu trường manga cho android iOS:

Các bạn làm theo các bước trong hình nhé. từ giao diện kích vô hộp quà, sau khi nhập mã bạn sẽ được chueyenr qua kho đồ, kích chọn rồi chọn THU nhé.

Hình ảnh tang giftcode game dau truong manga 300x169 in Đấu Trường Manga: tặng giftcode tân thủ

Chúc các bạn nhanh chóng nắm bắt được tình hình và luôn chiến thắng trong mọi trận đánh tai dau truong manga.

Các bạn có thể tải game ĐTMG tại đây nhé!

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục