iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

Khổng Minh Truyện: Gift-code và bí kíp chiến thuật


DOWNLOAD

Game chiến thuật Khổng Minh Truyên đã ra mắt và tặng giftcode vip code tân thủ hết sức hoành tráng bên cạnh đó cẩm nang bí kíp chiến thuật cũng được lật mở để các vị quân sư mặc sức nghiên cứu và tìm tòi. Dự phát triển của dòng game SLG càng khiến Khổng Minh Truyện phải làm mới mình và tìm cách hút khán giả và gift code đầu tay cho tân thủ cũng là điều hiển nhiên. Các bạn có thể tải game về máy, nhân code và nghiên cứu binh pháp ngay nào!

Hình ảnh giftcode bi kip khong minh truyen in Khổng Minh Truyện: Gift-code và bí kíp chiến thuật

Cẩm nang bí kíp chiến thuật – binh pháp game Khổng Minh Truyện:

Hệ thống cẩm nang của game Khổng Minh Truyện khá đa dạng và thú vị, bạn có thể nhận được các cẩm nang này khi bái kiến những vị quân sư hàng đầu Tam quốc như Gia Cát Lượng, Tả Từ, Quách Gia… Mỗi cẩm nang của các vị này được chia ra 9 kế sách theo binh pháp Tôn Tử, đó là: Đoạn, Thủ, Nhược, Khắc, Hộ, Đai, Vi, Linh, Dụ. Với những binh pháp cụ thể rõ ràng này cộng với gift-code nhân được chắc chắc bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được thế trận trong game Khổng Minh Truyện.

Hình ảnh giftcode bi kip khong minh truyen android in Khổng Minh Truyện: Gift-code và bí kíp chiến thuật

Đối với từng binh chủng trong game Khổng Minh Truyện có một cách bài trí khác nhau, thế nên bí kíp cũng có những ưu nhược điểm riêng khi áp dụng, chính vậy mỗi trận hình sẽ có những ảo diệu khôn lường khác nhau, có thể dễ dàng áp chế những kẻ thù có sức mạnh khác nhau. Cái hay trong cẩm nang bí kíp chiến thuật này của khổng minh truyện chính là bạn có thể tính toán công thủ hợp lý theo 9 kế sách trên (cụ thể có thể xem dưới hình) ví dụ “Đoạn” tấn công các tướng đối phương, “Hộ” phòng thủ,…

Hình ảnh giftcode bi kip khong minh truyen ihone in Khổng Minh Truyện: Gift-code và bí kíp chiến thuật

Nhanh tay tải game Khổng Minh Truyện tại đây và nhận giftcode ngay nhé, còn khá nhiều code cho các bạn đến thời điểm này. Sau khi tải game về máy bạn hãy cố gắng tìm hiểu cẩm nang bí kíp chiến thuât và binh pháp trước khi xuất quân đánh trận nhé!

DOWNLOAD
1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
Xếp hạng 4.2/5 (9 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục