iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

Fantasy legend: Thủ thuật tăng lực huấn luyện nhân vật


DOWNLOAD

Hôm nay nguontaigames.com sẽ giới thiệu cho bạn một thủ thuật chơi game nữa đó là cách tăng lực và huấn luyện nhân vật game Fantasy Legend. Như các bạn đã biết, sự xuất hiện lần này của tựa game Final Fantasy này thu hút được một lượng gamer lớn và cũng khá mới mẻ về lối chơi nên nhiều bạn còn khá bở ngỡ không biết cách tăng lục nhân vật như thế nào? Cách huấn luyện nhân vật như thế thì đạt tối ưu? Và làm thế nào để vượt qua 50 level cơ bản của game một cách nhanh nhất. Hãy cũng chúng tôi lần lượt trả lời những câu hỏi đó.

Hình ảnh tai game fantasy legend1 in Fantasy legend: Thủ thuật tăng lực huấn luyện nhân vật

Hướng dẫn cách tăng lực nhân vật game Fantasy Legend:

Cách tăng lực nhân vật ở mỗi level sẽ có những cách khác nhau, cụ thể như sau:

  • Từ level đầu đến 24 bạn nên ưu tiên thứ tự như sau: tìm Hộ Thần – Trang Bị – Huấn Luyện – Linh Ẩn – Đội Hình và Hàm Tước, theo thứ tự như trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được chỉ số nhân vật cao nhất trong game Fantasy Legend.
  • Từ Level 25 đến 29: bạn nên tăng cường các hoạt động cướp đá
  • Từ Level 30 đến 34: việc nâng cấp các Tinh Tú là cực kỳ quan trọng
  • Từ Level 35 trở đi thì bạn nên đeo đủ bộ Thần Khí và phù Hiệu kết hợp với nâng cấp các tính năng của Tinh Linh cho đầy đủ. Làm theo trình tự trên bạn sẽ nhanh chóng vượt qua 50 level đầu của game fantasy legend một cách khá dễ dàng.

Hình ảnh huong dan choi game fantasy legend in Fantasy legend: Thủ thuật tăng lực huấn luyện nhân vật

Cách huấn luyện nhân vật tại game Fantasy Legend:

Mỗi gamer khi tham gia game fantasy Legend lại có một kiểu huấn luyện nhân vật khác nhau khá độc đáo nên sẽ tạo nên nhiều cuộc chiến thú vị, những cũng đều dựa trên những nguyên tác chung để biến hóa. Nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn huấn luyện nhân vật trong game Fantasy Legend một cách cơ bản nhất và dễ hiểu nhất.

Hình ảnh cach choi game fantasy legend in Fantasy legend: Thủ thuật tăng lực huấn luyện nhân vật

Đầu tiên bạn nên tìm mua Gạo trong shop để có thể nâng cấp nhân vật hoặc dùng điểm thưởng tích lũy được để đổi lấy số gạo bạn cần. Đối với mỗi nhân vât sẽ có các cách huấn luyện khác nhau, bạn cần phân phối điểm tiềm lực bị dư thừa theo hướng bạn muốn, Gạo có khả năng phân phối các tuộc tính và tăng lực nhân vật, bạn có thể dùng Ngọc để đạt kết quả cao hơn.

Trên đây chỉ là một số lưu ý nhở và những bí quyết góp nhăt được trong quá trình trải nghiệm của một số bạn đi trước, nếu có gì sai sót thì các bạn cũng có thể trao đổi kinh nghiệm với nhau tại đây nhé! Thanks! Bạn nào chưa tải game Fantasy Legend có thể tải game về tại nút download nhé!

DOWNLOAD
1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục