iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android

3 Cách khi iPhone hoặc iPad không khởi động đượciPhone và iPad là hai dòng máy thuộc top những máy hiện đại và “bền” nhất trong các smartphone hiện nay, và cũng không thể phủ nhận độ quan trọng cũng như tiện ích của nó. Vậy bạn có suy nghĩ đến việc vào một ngày nào đó chiếc iPhone hoặc iPad thân yêu của bạn không khởi động được nữa, hôm nay NguonTaiGameS xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng khi gặp trường hợp như vậy.

 • Link tải game cho Java

 • Cắm sạc và chờ đợi khi iPhone iPad không khởi động được

  Bạn nên thử sạc pin ít nhất 15 phút nếu sử dụng ổ cắm điện, và 25 phút nếu sử dụng cổng USB kết nối với máy tính. Sau khoảng thời gian đó thử khởi động lại chiếc điện thoại như bình thường, trong khi vẫn để kết nối sạc pin. Lưu ý với bạn, sản lượng điện nạp vào pin điện thoại từ ổ cắm điện sẽ đến nhiều hơn và tốt hơn cách sạc pin thông qua cáp USB cắm vào máy tính.

  Hình ảnh lam gi khi iphone hoac ipad khong khoi dong duoc in 3 Cách khi iPhone hoặc iPad không khởi động được

  Khởi động lại iPhone iPad bằng phương pháp Hard Reset

  Một số trường hợp thiết bị rơi vào tình trạng “đóng băng”, lúc này bạn sẽ áp dụng phương pháp Hard Reset để thoát khỏi tình trạng này và khởi động lại thiết bị.

  Để thực hiện Hard Reset, bạn giữ đồng thời 2 nút Power (nguồn) và Home cho đến khi logo Apple xuất hiện. Thường từ thao tác này dẫn đến màn hình hiển thị sẽ mất 10-15 giây. Sau khi logo xuất hiện, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại bình thường.

  Hình ảnh khi iphone ipad khong khoi dong duoc in 3 Cách khi iPhone hoặc iPad không khởi động được

  Restore thiết bị iPhone iPad bằng iTunes

  Nếu 2 cách trên vẫn không giải quyết được vấn đề nhiều khả năng hệ điều hành iOS xảy ra lỗi hệ thống bất thường và sẽ gặp khó khăn khi khởi động lại, hoặc tuy màn hình iPhone đã khởi động được nhưng xuất hiện hình ảnh cáp USB cùng logo iTunes, bạn nên thử qua phương pháp Restore thiết bị bằng iTunes.

  Để tiến hành Restore, bạn hãy kết nối thiết bị với máy tính đã cài đặt sẳn phần mềm iTunes và chờ iTunes nhận dạng thiết bị đang ở chế độ Recovery bằng thông báo với lựa chọn Restore hoặc Update. Bạn hãy nhấn vào lựa chọn Update nếu không có sẳn gói Firmware hoặc nhấn phím Shift + nhấn vào Restore để tiến hành khôi phục thông qua gói tin Firmware có sẳn trên máy tính.

  Hình ảnh khi iphone ipad khong khoi dong duoc 2 in 3 Cách khi iPhone hoặc iPad không khởi động được

  Nếu những cách trên không giúp ích cho thiết bị của bạn thì có lẽ nó đang bị những vấn đề liên quan đến phần cứng. Và cách tốt nhất cho việc này là bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa. 😀

 • Link tải game cho Java

 • 1/1

  Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.
  Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Cùng chuyên mục