iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android
Liên Minh Huyền Bí icon Liên Minh Huyền Bí
16,3 MB | 5.1K lượt tải
Miễn phí

Liên Minh Huyền BíGame Liên minh huyền bí hiện là một game có sức hút khá lớn trong thị trường game Việt được du nhập từ nước ngoài, game có tên gốc là King Online 2 lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ với các trận chiến khốc liệt giữa 2 phe ánh sáng và bóng đêm. Được Việt hóa hoàn toàn và cho ra mắt thị trường với tên mới là game liên minh huyền bí đã tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại và đã tạo ra một kỷ lục mở server trong ngày ra mắt.

Hình ảnh tai game lien minh huyen bi 300x225 in Liên Minh Huyền Bí

Giới thiệu game liên minh huyền bí – king online 2 cho android iphone:

Game lien minh huyen bi không chỉ được đánh giá cao về nội dung và đồ họa, gameplay của game phải nói là tuyệt cú mèo với các tính năng vô cùng độc đáo như hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống nhân vật, lắc nhẹ để chat voice trong liên minh, Trồng rau trong Gia Viên để tăng điểm kinh nghiệm, Hệ thống thú cưỡi độc đáo, trang phục mang phong cách khá sành điệu. tất cả đã tạo thành một liên minh huyền bí cần được khám phá.

Hình ảnh tai game lien minh huyen bi2 300x169 in Liên Minh Huyền Bí

Đi sâu hơn về tính năng chat voice trong game liên minh huyền bí, một tính năng giúp việc giao tiếp, truyền tin trong liên minh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. hệ thống chat voice gồm: chat đội ngũ, chat mật, chat quân đoàn để đảm bảo tính chiến thuật cũng như cơ mật trong liên minh huyền bí.

Các class nhân vật trong game liên minh huyền bí

Trong game LMHB bạn sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật, mỗi lớp sẽ có 2 hướng phát triển và 8 cảnh giới khác nhau, các class nhân vật đó là:

Hình ảnh tai game lien minh huyen bi3 300x180 in Liên Minh Huyền Bí

  • Thợ săn: một xạ thủ trong game với khả năng chiến đấu tầm xa, 2 hệ phát triển đó chính là Thần Tiễn (sử dụng cung, khả năng chạy trốn cao) và Sát Thủ (sử dụng súng ống, thông minh hoạt bát)
  • Chiến binh: một nhân vật có sức sống chai lỳ nhât trong game LMHB với 2 hệ cuối cùng là Kiếm HỒn (sử dụng kiếm, trang phục gọn, tấn công nhanh, uy lực) và Lãnh Chúa (hữu dụng trong trận đánh có số quân đông với những tư chất của một vị lãnh chúa đích thực)
  • Pháp sư: class nhân vật phòng thủ yếu với 2 hệ là Hỏa Hồn (bạn đồng hành đáng tin cậy của các hiệp sỹ, nắm giữ hỏa thuật) và Băng Tâm (sức mạnh quyết đoán, lạnh lùng, nắm giữ sức mạnh của băng)
  • Mục sư: một sự lựa chọn khó khăn giưa 2 hệ nhân vật đại diện cho ánh sáng và bóng tối đó là Kỵ sỹ bóng đêm (có sức mạnh hắc ám) và Thánh kỵ sỹ (có ý chí cực kỳ mạnh mẽ, khắc chế những người phản bội)

Tải game liên minh huyền bí và trải nghiệm những trận đấu căng thảng cũng như nhũng phút giây thỏa mái cùng liên minh của mình nhé. CHúc vui vẻ!

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/17

Phiên bản 1.0

Dung lượng 16,3 MB

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
EZ PZ RPG icon

EZ PZ RPG

Tựa game EZ PZ RPG hấp dẫn xứ Hàn đã có mặt tại ứng dụng miễn phí cho Android iOS (iPhone iPad) miễn phí, tại đây bạn hoàn toàn có thể tạo một tài khoản miễn phí một cách nhanh chóng và chơi cùng bạn bè rồi. Đọc...

725 Android, iOS
Bá Đạo Anh Hùng icon

Bá Đạo Anh Hùng

Vega game vừa cho ra mắt Bá Đạo Anh Hùng cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, đây là game bựa nhất trên di động, tại đây người chơi có thể hoá thân vào những nhân vật trung quốc nổi tiếng như Triệu Vân, Quan...

2.3K Android, iOS, Java
iTeen – Cờ Tỷ Phú icon

iTeen – Cờ Tỷ Phú

Chào mừng bạn đến trang tải game iTeen – Game Cờ Tỷ Phú hấp dẫn nhất dành cho thiết bị Android iPhone ipad miễn phí, được biết đến là game đại gia, iteen đã cho ra mắt những teases cực độc đáo, nhưng slogant ấn tượng như “một...

12.8K Android, iOS
Combat Tower Defense TD icon

Combat Tower Defense TD

Game thủ thuật chiến thành Combat Tower Defense hay còn gọi là Combat TD cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí hiện tại đã đạt được số lượt tải và cài đặt khủng. Sở dĩ game có được thành công mặc dù không hề khoa...

643 Android, iOS