iWin Online

iWin Online

Game đánh bài đa nền tảng iWin Online đã trở lại, bạn đã có thể tải về miễn phí cho Java, Android, iOS (iPhone ipad) và cả PC

Java|Android|iOS
Tây DU Ký Online

Tây Du Ký Online

là một trong những tuyệt phẩm game online với đồ họa cao cấp tinh tế.

Android
Liên Minh Huyền Bí icon Liên Minh Huyền Bí
16,3 MB | 5.8K lượt tải
Miễn phí

Liên Minh Huyền BíGame Liên minh huyền bí hiện là một game có sức hút khá lớn trong thị trường game Việt được du nhập từ nước ngoài, game có tên gốc là King Online 2 lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ với các trận chiến khốc liệt giữa 2 phe ánh sáng và bóng đêm. Được Việt hóa hoàn toàn và cho ra mắt thị trường với tên mới là game liên minh huyền bí đã tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại và đã tạo ra một kỷ lục mở server trong ngày ra mắt.

Hình ảnh tai game lien minh huyen bi 300x225 in Liên Minh Huyền Bí

Giới thiệu game liên minh huyền bí – king online 2 cho android iphone:

Game lien minh huyen bi không chỉ được đánh giá cao về nội dung và đồ họa, gameplay của game phải nói là tuyệt cú mèo với các tính năng vô cùng độc đáo như hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống nhân vật, lắc nhẹ để chat voice trong liên minh, Trồng rau trong Gia Viên để tăng điểm kinh nghiệm, Hệ thống thú cưỡi độc đáo, trang phục mang phong cách khá sành điệu. tất cả đã tạo thành một liên minh huyền bí cần được khám phá.

Hình ảnh tai game lien minh huyen bi2 300x169 in Liên Minh Huyền Bí

Đi sâu hơn về tính năng chat voice trong game liên minh huyền bí, một tính năng giúp việc giao tiếp, truyền tin trong liên minh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. hệ thống chat voice gồm: chat đội ngũ, chat mật, chat quân đoàn để đảm bảo tính chiến thuật cũng như cơ mật trong liên minh huyền bí.

Các class nhân vật trong game liên minh huyền bí

Trong game LMHB bạn sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật, mỗi lớp sẽ có 2 hướng phát triển và 8 cảnh giới khác nhau, các class nhân vật đó là:

Hình ảnh tai game lien minh huyen bi3 300x180 in Liên Minh Huyền Bí

  • Thợ săn: một xạ thủ trong game với khả năng chiến đấu tầm xa, 2 hệ phát triển đó chính là Thần Tiễn (sử dụng cung, khả năng chạy trốn cao) và Sát Thủ (sử dụng súng ống, thông minh hoạt bát)
  • Chiến binh: một nhân vật có sức sống chai lỳ nhât trong game LMHB với 2 hệ cuối cùng là Kiếm HỒn (sử dụng kiếm, trang phục gọn, tấn công nhanh, uy lực) và Lãnh Chúa (hữu dụng trong trận đánh có số quân đông với những tư chất của một vị lãnh chúa đích thực)
  • Pháp sư: class nhân vật phòng thủ yếu với 2 hệ là Hỏa Hồn (bạn đồng hành đáng tin cậy của các hiệp sỹ, nắm giữ hỏa thuật) và Băng Tâm (sức mạnh quyết đoán, lạnh lùng, nắm giữ sức mạnh của băng)
  • Mục sư: một sự lựa chọn khó khăn giưa 2 hệ nhân vật đại diện cho ánh sáng và bóng tối đó là Kỵ sỹ bóng đêm (có sức mạnh hắc ám) và Thánh kỵ sỹ (có ý chí cực kỳ mạnh mẽ, khắc chế những người phản bội)

Tải game liên minh huyền bí và trải nghiệm những trận đấu căng thảng cũng như nhũng phút giây thỏa mái cùng liên minh của mình nhé. CHúc vui vẻ!

1/1

Nếu Link không tải được thì hãy Comment bên dưới bài để báo hỏng link. Chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất có thể. Hãy truy cập NguonTaiGameS.Com thường xuyên nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 23/03/17

Phiên bản 1.0

Dung lượng 16,3 MB

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Game Online

Quét virus: An toàn

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Trảm Ma Mobile icon

Trảm Ma Mobile

Tựa game 2,5D mang tên Trảm Ma Mobile đã chính thức có mặt trên điện thoại cho Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, trước đó, game online này đã có mặt trên webgame và bản client với sự đón nhận không thể nhiệt tình hơn từ phía...

1.2K Android, iOS
Tru Thần 2 icon

Tru Thần 2

Game Tru Thần là game cho mobile với cốt truyện nói về cuộc chiến giữa hai giới thần tiên và ma quái, Tru Thần là một trong những game online đình đám nhất hiện nay với lượt user cực khủng. Game với hệ thống trang bị, nhân...

8.8K Java, Android
Đế Vương icon

Đế Vương

Game Đế Vương là môt game thuộc thể loại RPG có nội dung về chủ đề lịch sử Tam Quốc như các game Hạo Thiên, Tam quốc truyền kỳ. Tai Game De vuong được xem là một siêu phẩm nhập vai trên smartphone android. Đồ họa mượt...

1.1K Android
Chiến Dịch Huyền Thoại icon

Chiến Dịch Huyền Thoại

Garena tiếp tục thành công khi PH game Chiến Dịch Huyền Thoại tại thị trường VN dành cho Android iOS miễn phí, như vậy sau khi việc hack game chiến cơ huyền thoại diễn ra ngoài tầm kiểm soát thì GNR đã chuẩn bị sẵn sàng một siêu phẩm...

15.1K Android, iOS